SrI dhEvarAja ashtakam – Audio

srI: srImathE satakOpAya nama: srImathE rAmAnujAya nama: srImath varavaramunayE nama: perundhEvith thAyAr, varadharAja perumAL with ubhaya nAchchiyArs – kAnchIpuram thirukkachchi nambi – kAnchIpuram Meanings Full rendering thaniyan 1 thaniyan 2 SlOkam 1 SlOkam 2 SlOkam 3 SlOkam 4 SlOkam 5 SlOkam 6 SlOkam 7 SlOkam 8 archived in https://divyaprabandham.koyil.org pramEyam (goal) – https://koyil.org pramANam (scriptures) … Read more

ஸ்ரீ தேவராஜ அஷ்டகம்

ஸ்ரீ: ஸ்ரீமதே சடகோபாய நம: ஸ்ரீமதே ராமாநுஜாய நம: ஸ்ரீமத் வரவரமுநயே நம: பெருந்தேவித் தாயார், உபய நாச்சியார்களுடன் வரதராஜப் பெருமாள் – காஞ்சீபுரம் திருக்கச்சி நம்பி – காஞ்சீபுரம் Audio e-book: http://1drv.ms/1TLbwK1 திருக்கச்சி நம்பிகள் பெருந்தேவித் தாயாரின் ப்ரிய கேள்வனான வரதராஜப் பெருமாளின் பெருமையை வெளிப்படுத்தும் நோக்குடன் ஸ்ரீ தேவராஜ அஷ்டகம் என்னும் அழகிய ஸம்ஸ்க்ருத ஸ்தோத்ர ப்ரபந்தத்தை அருளிச்செய்து உள்ளார். ந்யாய வேதாந்த வித்வான் தாமல் வங்கீபுரம் ஸ்ரீ உ வே பார்த்தஸாரதி ஐயங்கார் … Read more

SrI dhEvarAja ashtakam

SrI: SrImathE SatakOpAya nama: SrImathE rAmAnujAya nama: SrImath varavaramunayE nama: perundhEvith thAyAr, varadharAja perumAL with ubhaya nAchchiyArs – kAnchIpuram thirukkachchi nambi – kAnchIpuram Audio e-book: http://1drv.ms/1JARZeX thirukkachchi nambi have mercifully written a beautiful samskritha sthOthra prabandham named SrI dhEvarAja ashtakam (8 SlOkams) which brings out the glories of dhEvap perumAL (SrI varadharAja) who is the … Read more